Thôn 3 Cuồi Trả tổ chức ngày hội mừng công khu dân cư mới kiểu mẫu
22/03/2021 11:22
ngày 21/3/2021 thôn 3 tổ chức ngày hội công thôn đạt chuẩn khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu
Thôn 3 Cuồi Trả  tổ chức ngày hội mừng công khu dân cư mới kiểu mẫu

sau  một thSau một năm  với sự quan tâm hướng dân chỉ đạo của đoàn công tác của thường vụ huyện ủy và ủy ban nhân dân xã  , với sự quyeeta tâm đồng sức đồng lòng của cán bộ và nhân dân thôn 3, đã đươc ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh công nhân thôn 3 Cuồi Trả đạt chuẩn khu dân cư mới kiểu mẫu.

Chiều ngày 21/3/2021 thôn 3 đã long trọng  tổ chức ngày hội mừng công . về tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn ủy viên ban thường vụ , trưởng đoàn chỉ đạo của huyện ủy phụ trách xã Hòa Hải, và các đồng chí trong đoàn . Ở xã có các đồng chí trong thường vụ vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND,UBND,UBMTTQ và các ban ngành cùng với các đ/c  bí thư chi bộ, thôn trưởng 12 thôn  , lãnh đạo đồn biên phòng Hòa hải, trạm bảo tồn Đá Hàn, cùng với 100% hộ dan thôn 3 đến dự đông đu.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng , đ/c Đặng Xuân Kim bí thư chi bộ , trưởng ban công tác mặt trận đọc diên văn khai mạc và báo cáo sự hình thanh và phát triển cũng như quá trình xây dựng thành công khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu của thôn 3 , đ/c thay mặt cho cán bộ và nhân dân thôn 3 bày tỏ lòng cám ơn sâu sắc tới lãnh đạo huyện, doàn công tác của ban thường vụ huyện ủy chỉ đạo Hòa Hải d đ/c Nguyễn Thanh Tuấn làm Trưởng Đoàn.

Phát biểu tại ngày hội đ/c Nguyễn Thanh Tuấn ghi nhận công lao và sự có gắng vượt bực của cán bộ và nhân dân thôn 3 , chỉ ra một số nhiệm vuuj mà thôn 3 cần phải tiếp tục trong thời gian tới. Đồng thời đ/c cũng  chỉ đạo, phát động 12 thôn còn lại hãy học tập thôn 3 và quyết tâm phấn đấu xây dựng 5 khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu và xã đạt chuân nông thôn mới trong năm 2021