Hà Tĩnh sẵn sàng cho Hội nghị toàn quốc Văn phòng Điều phối nông thôn mới 2017
01/06/2020 12:17
Hà Tĩnh sẵn sàng cho Hội nghị toàn quốc Văn phòng Điều phối nông thôn mới 2017

g Khê)

Đó là khẳng định của ông Đặng Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh sau chuyến kiểm tra công tác chuẩn bị tại một số điểm tham quan thực tế trước thềm Hội nghị toàn quốc Văn phòng Điều phối NTM các cấp năm 2017.

Ngày 21/3, ông Đặng Ngọc Sơn đã đi kiểm tra vườn mẫu, khu dân cư NTM kiểu mẫu tại xã Hương Trà (Hương Khê), Yên Mỹ (Cẩm Xuyên) và Trung tâm phát triển xã Hương Bình (Hương Khê). Đây là các điểm dự kiến sẽ đón đại biểu dự hội nghị đến tham quan thực tế.

Theo dự kiến, Hội nghị toàn quốc Văn phòng Điều phối NTM sẽ được tổ chức vào đầu tháng 4/2017 với sự tham dự của 450 đại biểu các bộ, ngành trung ương, các tỉnh, thành phố trên cả nước.

15-41-01_2Vườn mẫu hộ ông Đinh Phúc Tiến, thôn Bắc Trà, xã Hương Trà (Hương Khê)