HỘI PHỤ NỮ XÃ HÒA HẢI TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
06/03/2024 09:31
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 1984 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng, trong ngày 3/3/2024, Hội LHPN xã Hòa phối hợp với Ban văn hóa xã tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi nữ.

Giải đấu gồm có 14 đội tham gia, sau 1 ngày thi đấu với tinh thần quyết tâm, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, giải đấu đã thành công tốt đẹp.Kết quả: Giải nhất thuộc về đội tuyến chi hội 6, giải nhì thuộc về chi hội 11, đồng giải 3 gồm chi hội 5 và chi hội trường Mầm non, 10 đội còn lại đều được nhận giải khuyến khích của BTC.

chi hội 6 giành giải nhất

chi hội 11 giành giải nhì

giải ba thuộc về chi hội 5 và chi hội mầm non

các chi hội đạt giải khuyến khích

Bên cạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ - TDTT. Hội PN xã và các chi hội còn triển khai thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như: Trồng hàng hàng xanh, thu gom phế liệu, tặng quà, giúp hội viên khó khăn dắm lúa, tổ chức mít tinh, tọa đàm......Tất cả các phong trào đều được cán bộ và hội viên hướng ứng tích cực, tào khí thế vui tươi, sôi nổi trong dịp 8/3.

Tác giả: Nguyễn Thị Huyền, PCT Hội phụ nữ xã - Nguồn: ban biên tập