THÔN TÂN THƯỢNG XÃ HÒA HẢI TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC
19/08/2022 07:59
Thôn Tân Thượng tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022
THÔN TÂN THƯỢNG XÃ HÒA HẢI TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Chiều 16/8, Ban công tác mặt trận thôn Tân Thượng xã Hòa Hải tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Tham dự có đồng chí Dương Ngọc Hoàng, HUV, Trưởng phòng nông nghiệp huyện, Trường đoàn công tác chỉ đạo xã Hòa Hải; đồng chí đại ủy Nguyễn Thanh Hà, công an huyện Hương Khê; các đồng chí lãnh đạo đồn biên phòng Hòa Hải; các đồng chí TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các tổ chức chính trị xã, ban công an xã, Bí thư, công an viên 13 đơn vị thôn và gần 100 hộ dân thôn Tân Thượng. Đây cũng là thôn  được chọn để phát động điểm trên địa bàn xã. 


Trong những năm gần đây, cán bộ và nhân dân thôn Tân Thượng đã phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức, triển khai thực hiện có hiệu quả công tác bảo đảm an ninh trật tự (ANTT), xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) trên địa bàn, phục vụ thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đã tổ chức các buổi tuyên truyền đến tận nhân dân, các chi đoàn, chi hội về công tác bảo vệ ANTT trên địa bàn, đồng thời ký cam kết tham gia bảo đảm ANTT và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Bên cạnh đó, Ban công tác mặt trận và toàn thể nhân dân đã củng cố, duy trì hoạt động có hiệu quả của các tổ liên gia, đóng góp kinh phí lắp đặt Camera giám sát an ninh… Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền đến tận mọi người dân nên trong nhiều năm trên địa bàn thôn không có tụ điểm phức tạp, không có tình trạng trộm cắp, gây gỗ đánh nhau, đánh bài…..không có đơn thư vượt cấp. Thôn Tân Thượng luôn giữ vững được thôn văn hóa trong nhiều năm liền và luôn làm tốt công tác bảo vệ an ninh tổ quốc.

Tại ngày hội, các đại biểu và nhân dân trên địa bàn thôn đã ôn lại truyền thống “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và tham luận, trao đổi kinh nghiệm xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trong tình hình mới.

                                        Đoàn công tác huyện tặng hoa chúc mừng ban mặt trận thôn Tân Thượng

                                                    BTV Đảng ủy tặng hoa chúc mừng ban công tác mặt trận thôn Tân Thượng


Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Dương Ngọc Hoàng, đồng chí Nguyễn Đình Quang cũng đã ghi nhận và biểu dương cán bộ và nhân dân thôn Tân Thượng luôn làm tốt công tác toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và cũng đề nghị cán bộ và bà con nhân dân luôn phải đoàn kết, nắm bắt tình hình trong thôn xóm báo cáo lên cấp trên kịp thời để ngăn chặn các mâu thuẫn khi mới bắt đầu nảy sinh. Để tiếp tục phát huy hiệu quả của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, thời gian tới chi bộ, ban công tác mặt trận, các tổ chức đoàn thể tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến từng người dân; tiếp lãnh đạo, chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phù hợp với tình hình, đặc điểm nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Nhiều cá nhân đã được nhận giấy khen của UBND xã Hòa Hải vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc.