XÃ HÒA HẢI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI TDTT XÃ LẦN THỨ IX
23/05/2022 08:59
Ngày 15 tháng 05 năm 2022, xã Hòa Hải tổ chức Đại hội TDTT xã lần thứ IX thành công tốt đẹp.
XÃ HÒA HẢI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI TDTT XÃ LẦN THỨ IX

Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Ngọc Hoàng, HUV, Chánh thanh tra huyện, Trưởng đoàn công tác 328 theo QĐ của BTV Huyện ủy chỉ đạo xã Hòa Hải, đồng chí Võ Văn Trình, Trưởng phòng VHTT huyện, đồng chí Lê Viết Hùng, phó GĐ TTVH-TT huyện, Đ/c Phạm Hồng Lĩnh, chuyên viên phòng VHTT huyện. Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã Hòa Hải.

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh, xã Hòa Hải tổ chức Đại hội TDTT trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát, bà con nhân dân chuẩn bị bắt đầu vào mùa gặt bội thu, nên thu hút được số lượng đông đảo bà con nhân dân tham gia.

Đại hội thể dục thể thao xã Hòa Hải diễn ra long trọng, khí thế, thu hút hơn 500 vận động viên đến từ 13 thôn trên địa bàn, các trường Mầm non, tiếu học, trung học trên địa bàn xã. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các môn như: điền kinh nam, nữ, bóng chuyền hơi cao tuổi, bóng chuyền hơi nữ, kéo co nam, nữ. Phong trào thể dục thể thao tại xã Hòa Hải những năm qua đã phát triển sâu rộng, thu hút ngày càng đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Từ phong trào đã khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất. Đại hội đã tiến hành trình tự các nội dung của Đại hội đúng tinh thần chỉ đạo, đảm bảo quy định và đảm bảo thời gian.

Thông qua đại hội nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp để xã nhà lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc ở các bộ môn để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện tới.

Tại Đại hội cũng đã trao tặng cờ lưu niệm cho các đoàn về tham gia Đại hội, trao tặng 08 giải thưởng kéo co, 08 giải bóng chuyền hơi, 06 gải điền kinh nam, nữ cho các tập thể và cả nhân đạt thành tích xuất sắc.

Đại hội TDTT xã kết thúc trong dư âm phấn khởi và hồ hởi của bà con nhân dân được tham gia đại hội và cổ vũ cho các đội thi. Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp./.