HỘI NÔNG DÂN XÃ HÒA HẢI TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM
17/10/2022 08:03
Ngày 08/10/2022, Hội Nông dân xã Hòa Hải tổ chức thi đấu giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 155 năm thành lập huyện Hương Khê(1867-2022), kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam(14/10/1930-14/10/2022).

Đến dự và tặng cờ lưu niệm chúc mừng các đội bóng về tham dự giải đấu có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh, phó giảm đốc trung tâm hỗ trợ nông dân tỉnh, đồng chí Phan Lệ Xuân, cán bộ trung tâm hỗ trợ nông dân tỉnh. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã, ban chấp hành hội Nông dân xã, các ông bà chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội và các cầu thủ, cổ động viên của 12 đội bóng về tham dự.

Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi và cống hiến nhiều pha bóng đẹp, các cầu thủ đã nổ lực thi đấu hết mình. Kết thúc giải đấu, đội bóng của chi hội 4 đã giành được giải nhất, chi hội 8 giành được giải nhì, đồng giải ba thuộc về đội bóng của chi hội 2 và chi hội 9.

Ngoài ra, hội nông dân xã Hòa Hải luôn tập trung nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên nông dân về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Phát động các phong trào thi đua yêu nước, hăng hái lao động sản xuất, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới góp phần thực hiện thắng lợi các chương trình phát triển kinh tế, xã hội của xã nhà.

Trong 9 tháng qua, Hội còn phối hợp với các bên liên quan tổ chức 3 lớp tập huấn, chuyển giao khoa học công nghệ cho nông dân theo từng ngành nghề sản xuất, đồng thời tín chấp cho 272 hộ vay hơn 14,672 tỷ đồng từ Ngân hàng chính sách; Tham gia xây dựng NTM, chính trang 6 vườn hộ, vận động 295 người tham gia bảo hiểm y tế, trao tặng đơn vị xóm 1, xóm 7 mỗi đơn vị 2 ghế đá, trị giá 2.400.000đồng…. Phong trào hội nông dân xã Hòa Hải nhiều năm liền được huyện hội và cấp ủy chính quyền đánh giá cao trong các phong trào thi đùa sản xuất, tham gia xây dựng nông thôn mới./.

Một số hình ảnh liên quan