HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ HÒA HẢI TỔ CHỨC KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI LHTN VIỆT NAM
18/10/2022 10:07
Chiều 15/10, tại nhà sinh hoạt cộng đồng thôn 7 xã Hòa Hải, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Hòa Hải và chi đoàn đồn biên phòng Hòa Hải tổ chức lễ kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.

Tại lễ kỷ niệm, đã ôn lại truyền thống, lịch sử ra đời của Hội LHTN Việt Nam. Trải qua 66 năm xây dựng và trưởng thành cùng với phong trào thanh niên, tổ chức Hội ngày càng khẳng định vai trò và vị trí quan trọng trong công tác đoàn kết, tập hợp, chăm lo cho thanh niên, phát triển sức mạnh của các tầng lớp thanh niên, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ Tổ quốc.

Thời gian qua, thanh niên xã Hòa Hải đã hăng hái và ra sức thi đua, học tập, lao động và rèn luyện, xung kích tình nguyện qua tất cả các chương trình, hoạt động mà các cấp bộ Đoàn, Hội phát động; từ đó, đã thu hút được nhiều lực lượng thanh niên tham gia, luôn thể hệ được bản lĩnh, xung kích, sáng tạo, xây dựng hình ảnh thanh niên xã nhà trong thời đại mới, có trách nhiệm vì cộng đồng xã hội, như lời dạy của Bác Hồ “Đâu cần thanh niên có - đâu khó có thanh niên”.

Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, Hội liên hiệp thanh niên xã Hòa Hải đã ra mắt mô hình kinh tế thanh niên nuôi Dúi với quy mô gần 200 con Dúi thịt và Dúi giống. Ra mắt đường điện thanh niên thắp sáng đường quê dài hơn 1km, và tổ chức giao lưu đánh bóng chuyền giữa Hội xã và chi đoàn đồn biên phòng Hòa Hải, tạo không khí vui tươi, sôi nổi thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên tham gia.

Một số hoạt động liên quan