ĐOÀN XÃ HÒA HẢI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7
28/07/2022 02:57
Đoàn xã Hòa Hải tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022, BCH Đoàn xã Hòa Hải tổ chức các hoạt nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022). Nhằm tuyên truyền giáo dục cho tuổi trẻ toàn xã về truyền thống cách mạng của quê hương, đất nước, qua đó khơi dậy niềm tự hào và trách nhiệm của tuổi trẻ xã Hòa Hải.         Vừa qua, Đoàn xã đã phối hợp với hội cực chiến binh xã, chi đoàn đồn biên phòng Hòa Hải tổ chức ra quân dọn vệ sinh, vôi ve lại tường rào, khuôn viên nhà bia tưởng niệm các anh hung liệt sỹ xã, tổ chức làm nhà vệ sinh tự hoại, hố xử lý nước thái sinh hoạt cho gia đình chính sách.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động tháng 7, BCH xã Đoàn Hòa Hải đã tổ chức nhiều buổi sinh hoạt chi đoàn ôn lại lịch sử ra đời và ý nghĩa ngày 27/7, tổ chức sinh hoạt thiếu nhi, tập múa hát các tiết mục văn nghệ truyền thống nêu cao đạo lý “uống nước nhớ nguồn – đền ơn đáp nghĩa”. Tổ chức cho các em thiếu nhi làm vệ sinh và thắp nến tri ân tại nhà bia tưởng niệm các anh hung liệt sỹ.        Đoàn xã đã tổ chức thăm hỏi các gia đình chính sách và trao tặng 2 suất quà cho 2 gia đình thương binh, bệnh binh trên địa bàn xã trị giá 500.000đồng.

Tối ngày 26/7/2022 BCH Đoàn xã phối hợp với chi đoàn đồn biên phòng Hòa Hải tổ chức thắp nến tri ân các bà mẹ Việt Nam, các anh hung liệt sỹ.

Tác giả: Đoàn xã Hòa Hải