Chương trình nghệ thuật “Về với Hương Khê”
22/11/2017 12:11
UBND huyện vừa tổ chức Chương trình nghệ thuật “Về với Hương Khê” chào mừng kỷ niệm 150 năm thành lập huyện. Về dự và động viên có các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện.
Chương trình nghệ thuật “Về với Hương Khê”

Chương trình nghệ thuật “Về với Hương Khê” được các ca sỹ, nghệ sỹ, diễn viên của Trung tâm văn hóa – Điện ảnh tỉnh và Trung tâm văn hóa huyện biễu diễn, cất lên những lời ca tiếng hát dâng lên Đảng quang vinh, mừng quê hương, đất nước đổi mới, cùng với những làn điệu Dân ca, Ví, Giặm Nghệ Tĩnh mang tính nhân văn, truyền thống. Đặc biệt, tại đêm công diễn, khán giả được xem hai vở ca kịch  mang tính giáo dục cao đã đạt giải cao tại Hội diễn nghệ thuật sân khấu không chuyên toàn tỉnh vừa diễn ra tại Trung tâm văn hóa huyện Hương Khê. Đó là vở ca kịch: “Tham thì thâm” của đoàn nghệ thuật quần chúng huyện Thạch Hà dàn dựng, biểu diễn và vở “Lời sám hối muộn màng” của đoàn nghệ thuật quần chúng huyện Hương Khê, tiết mục đạt giải vàng trong Hội diễn. Mặc dù là những diễn viên không chuyên, nhưng với lòng đam mê nghệ thuật, các anh các chị đã đem đến khán giả nhiều cung bậc cảm xúc cũng như những thông điệp sâu sắc về phương châm sống, về cách đối nhân xử thế, về trách nhiệm của mỗi công dân trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.
       Chương trình đã tạo được những không khí sôi nổi, sức sống mới, hơi thở mới trong  các tầng lớp nhân dân huyện nhà nhằm ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 150 năm thành lập huyện Hương Khê, phấn đấu hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; tiếp tục thi đua “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, xây dựng quê hương Hương Khê ngày càng phát triển giàu mạnh