ĐẢNG BỘ XÃ HÒA HẢI TỔ CHỨC TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG
27/05/2022 08:26
Đảng bộ xã Hòa Hải trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 40, 45, 55 tuổi Đảng nhân dịp 19/5.
ĐẢNG BỘ XÃ HÒA HẢI TỔ CHỨC TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG

Chiều 20/5, Đảng ủy xã Hòa Hải tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 05 đảng viên đợt 19/5. Về dự có đồng chí Dương Ngọc Hoàng, HUV, Chánh thanh tra huyện, Trưởng đoàn công tác 328 theo QĐ của BTV Huyện ủy chỉ đạo xã Hòa Hải, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy xã, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể cùng với 4/5 đảng viên được trao tặng huy hiệu.

Trong số 05 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, có 3 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động tại địa phương, các đồng chí luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.     

    Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Viết Hùng, Đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng trong dịp này, thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, chung tay xây dựng NTM.

                   Đ/c Dương Ngọc Hoàng, HUV, Chánh thanh tra huyện trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên       

 Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; cấp ủy Đảng các cấp cần chú trọng quan tâm chăm lo đời sống cho các Đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương./.